Giỏ hàng

Vấn đề bạn nên lưu tâm khi mua giầy việt nam xuất khẩu

 Giày Việt Nam xuất khẩu là sản phẩm giày của các thương hiệu nước ngoài có hợp đồng gia công tại Việt Nam. Thông thường, những mẫu giày đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất sẽ được xuất ra thị trường nước ngoài còn những sản phẩm bị lỗi, dù chỉ là một lỗi rất nhỏ thì sẽ được lưu lại trong kho, qua vài đường mối lái lắt léo sẽ về tay các chủ cửa hàng thời trang nhỏ lẻ trong nước và đến tay người tiêu dùng.

cach chon giay viet nam xuat khau


Chọn giá phù hợp


Giầy VNXK cũng có dăm ba bẩy loại. Có những đôi lỗi ít, có đôi lỗi nhiều. Chính vì thế mới có trường hợp cùng một kiểu giày nhưng ở shop này được bán với giá 500 nghìn đồng nhưng shop khác lại có giá 550 nghìn đồng. Nhìn chung rất khó để có thể nhận định được đôi nào lỗi ít, lỗi nhiều mà điều này chủ yếu dựa vào kinh nghiệm mua sắm của chị em và có những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.
Hi vọng với những tư vấn trên đây chị em sẽ có những lựa chọn thật thông minh!

 Kiểm tra về cốt giày


Cốt giày là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo sự thoải mái của đôi giày. Cốt giày có thể ảnh hưởng đến xương hông và cột sống của người sử dụng. Để kiểm tra cốt giày có đảm bảo chất lượng không, bạn hãy thực hiện những thao tác sau:

- Đặt 2 chiếc giày cạnh nhau trên một mặt phẳng. Nếu 1 trong 2 chiếc đứng không vững, bị rung rinh, ngả nghiêng thì có nghĩa là phần cốt có vấn đề. Điều này sẽ gây bất tiện khi đi và thậm chí còn dẫn đến hậu quả như vấp ngã, trẹo chân.


- Đi thử cả 2 chiếc. Khi đi bạn có thể phát hiện được rất nhiều lỗi, ví dụ như chiếc to chiếc bé, chiếc rộng - chiếc chật.
- Những loại giầy 
chất lượng cao thường có gót bằng da, đôi khi có thêm một lớp cao su hoặc nylon ở phần lưng của gót. bên trong của đôi giày chất lượng cao thường được lót cẩn thận và đều khắp từ trước ra sau.

Kiểm tra nhãn mác giầy việt nam xuất khẩu

Dù là giày lỗi nhưng những đôi giày vẫn có bao bì khá xịn. Điều quan trọng là bạn cần để ý đến nhãn mác in trên bao bì và giày. Thông thường, hàng xuất khẩu xịn bao giờ cũng có dòng chữ "Made in..." in trên giày. Theo quy luât hàng hóa thì chữ "Made in" phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán môt chiếc tem ghi dòng chữ "Made in".
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giày có xuất xứ từ Trung Quốc với mẫu mã không thua kém gì giày VNXK nhưng lại không hề in "Made in" hoặc in không sắc nét.

Về màu sắc


Giầy việt nam bao giờ cũng "khôn" màu hơn, chất liệu cũng bền đẹp. Còn với giày Trung Quốc màu sắc không được sắc nét có thể nhận biết được ngay với những người sành sỏi mua sắm. Chịu khó lân la các shop bán hàng online, so sánh giày của cửa hàng này với cửa hàng khác sẽ giúp bạn chọn được đôi hoàn hảo nhất.
Cũ hơn Mới hơn