Giỏ hàng

ALIZA DU LỊCH HÈ 2019

Du lịch thường niên - Công ty cổ phẩn Thời trang Aliza


Việc tổ chức nghỉ mát cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP thời trang Aliza luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết thêm về nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong sản xuất và kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của công ty đã đề ra cho năm 2019.Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV ALIZA vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần ALIZA rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.


Hoạt động Team Buiding được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười, kéo những con người trong đại gia đình ALIZA lại gần nhau hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch hè 2019 của tập thể ALIZA:Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.


Cũ hơn Mới hơn