Giỏ hàng

ALIZA RA MẮT BỘ SƯU TẬP BỆT MỚI

Aliza ra mắt bộ sưu tập giày bệt thu đông 2019


Dù bạn đã có những đôi giày cao gót sang trọng, lịch sự hay những đôi boots mùa đông ấm áp thì giày bệt là một món đồ không thể thiếu được. Giày bệt nữ không mang lại chiều cao hay nhiều phong cách như giày cao gót nhưng tính tiện dụng và đa năng của nó thì lại xếp top một.


Nếu như một tuần bạn chỉ có đôi lần đi dự tiệc bằng giày cao gót sang trọng, hay cả tháng chỉ có một hai đợt rét đậm để có thể diện boots cao cổ thì với giày bệt bạn buộc phải diện nó gần như 1/2 thời gian đi làm, đi chơi. Bạn có thể đeo giày cao gót được một vài giờ đồng hồ vì đau chân, đeo bốt được vài giờ đồng hồ vì mồ hôi chân và thời tiết nóng buổi trưa, thì với giày bệt bạn có thể đeo nó cả ngày trong việc di chuyển,…Kể ra một loạt sự so sánh như vậy để thấy là dù “phở” có ngon đến mấy thì “cơm” vẫn là món ăn chính hàng ngày. Giày bệt với các bạn gái cũng vậy, gần như là món đồ được sử dụng nhiều nhất, số tần suất và số lượng mua sắm cũng thường nhiều nhất.

Màu sắc đa dạng, chất liệu phong phú, giá cả hợp lý, chất lượng tốt là những tiêu chí để Aliza cho ra mắt các dòng sản phẩm giày bệt mà chị em không thể bỏ qua.


Do vậy việc lựa chọn những đôi giày bệt đẹp hợp với những bộ đồ đang có và hợp với túi tiền được nhiều bạn gái quan tâm. Ngày 11/09/2019, Hệ thống thời trang Aliza đồng loạt ra mắt bộ sưu tập giày bệt với thông điệp bùng nổ sắc màu cuộc sống.

Để làm ra BST này, đội ngũ phát triển sản phẩm của Aliza đã ứng dụng công nghệ thời trang tiến tiến nhất, mang đến dòng sản phẩm với nhiều đột phá về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.


Cũ hơn Mới hơn