Giỏ hàng

Aliza ra mắt bộ sưu tập giày thu đông 2019


Ngày 10/8/2019, tại Hà Nội, thương hiệu thời trang Giày công sở nữ Aliza đồng loạt ra mắt bộ sưu tập giày với thông điệp bùng nổ sắc màu cuộc sống. Để làm ra BST này, đội ngũ phát triển sản phẩm của Aliza đã ứng dụng công nghệ thời trang tiến tiến nhất, mang đến dòng sản phẩm với nhiều đột phá về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.


AlizaV72


AlizaV53


Thương hiệu Aliza từ nhiều năm nay đã nhận được sự ưu ái của khách hàng Châu Á như: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Sri Lanka, … với những BST thấm nhuần nét thanh lịch tự nhiên phong cách người Chấu Á. Aliza đã xác định thiết lập chuẩn mực cho sản phẩm với chất lượng tinh xảo, tạo ra sự khác biệt trên thị thường thời trang. Nhưng vẫn đảm bảo thanh lịch và sang trọng.

AlizaV79

AlizaV50


Năm nay, BST Aliza được thiết kế từ dòng da thời trang cao cấp, gót phối cách điệu và phụ kiện tinh xảo, lớp lót full da tự nhiên siêu thấm hút mồ hôi, đặc biệt phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Châu Á, giúp người dùng giữ được sự thoải mái trên mỗi bước đi kỳ vọng sẽ tạo đột phát thị thường.

AlizaV75A


AlizaV73


Ngoài những màu sắc cổ điển, lần này BST giày Aliza còn mang đến những sắc màu độc đáo chuẩn xu hướng thời trang quốc tế như ….

AlizaV68

AlizaV75

AlizaV70


Với BST Aliza tiếp tục khẳng định đẳng cấp về phong cách trẻ trung, thanh lịch, nắm bắt xu hướng thời trang và nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng Châu Á.

Aliza832

AlizaN53 chất liệu 100% da thật siêu êm và thoáng chân .Cũ hơn Mới hơn