Giỏ hàng

Bộ sưu tập giày Thu/Đông Gino Rossi


 
Bộ sưu tập giày Thu/Đông Gino Rossi 2012

Tiếp nối sự thành công của bộ sưu tập giày mùa Hè 2012, Gino Rossi tại Việt Nam,  Euro-Asia chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2012 với nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách và cá tính. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã và âm điệu đường phố từ nước Anh, các nhà thiết kế của Gino Rossi đã sáng tạo nên nhưng mẫu giày mang phong cách táo bạo và thông minh, độc đáo, bỏ qua những suy nghĩ rập khuôn và các quy ước thông thường của xã hội để thể hiện nét cá tính riêng trong mỗi đôi giày. Các mẫu giày nhìn chung đều thể hiện nét sang trọng quý phái nhưng đơn giản, mang đến phong thái tươi trẻ và tràn đầy năng lượng sống cho người dùng trong mùa đông ảm đạm.

Điểm nhấn của bộ sưu tập chính là những mẫu giày đế xuồng đang dẫn đầu của xu hướng thời trang năm nay. Ngoài ra các kiểu giày cao gót, boot cổ cao và cổ ngắn cũng được các nhà thiết kế chú tâm đến từng chi tiết nhỏ. Trong đó những khía cạnh nguyên sơ của thiên nhiên vốn là phong cách chủ đạo của Bộ sưu tập được thể hiện rõ qua các mẫu boot thấp cổ và giày buộc dây được làm từ da sống ko cắt tỉa mà vẫn thấy các sợi, tiếp theo là các loại boot phủ bằng sáp dày, da lộn và da sợi đầy nhấn mạnh phong cách cá tính độc đáo.

Xu hướng hoang dã trong bộ sưu tập của Gino Rossi lấy cảm hứng từ  bản năng nguyên thủy thể hiện ấn tượng qua vật liệu và chất liệu da phong phú,  màu sắc tự nhiên, chẳng hạn như màu nâu sẫm hoặc màu be cao quý.


Với những kiểu dáng lạ mắt cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất, Bộ sưu tập giày Thu/Đông 2012 với chất liệu da cao cấp,màu sắc ấn tượng sẽ mang đến cho người dùng diện mạo hoàn toàn mới, bảo đảm sự thoải mái và thuận tiện cao nhất.