Giỏ hàng

CÁC MẪU GIÀY BỆT HOT TREND 2019

Chẳng hề thua kém giày cao gót, các mẫu giày bệt vẫn có một vị trí không thể thiếu trong lòng của các cô gái về sự trẻ trung và êm ái.

1. Mẫu giày búp bê mũi nhọn

Nếu bạn để ý sẽ thấy các mẫu giày bệt mũi nhọn xuất hiện với tần suất dày đặc trên các tạp trí Fashions nổi tiếng thế giới. Dạo quanh đường phố ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu giày búp bê mũi nhọn được kết hợp biến hóa đa phong cách.

Giày búp bê mũi nhọn chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán bởi nó có nhiều các biến tấu khác nhau giúp bạn MIX đồ cực "CUTE".

2. Giày búp bê đính đá

Từ những ngày mới xuất hiện, dòng giày búp bê này đã làm mưa là gió trên thị trường bởi sức hút mãnh liệt. Từ thiết kế đính đá đơn giản điểm trên giày cho đến các thiết kế tinh tế, cầu kì và ấn tượng tạo sức hút bởi sự lấp lánh lôi cuốn.


Giày VNXK - Aliza720

3 . Giày búp bê da thật

Vừa đáp ứng được yêu cầu đi lại cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn đẹp đang là sự lựa chọn ưu tiên của các chị em. Thiết kế đa dạng mẫu mã , màu sắc để chị em dễ dàng lựa chọn và mix đồ . Chất liệu hoàn toàn từ da tự nhiên từ da cho đến đế giày, êm ái và an toàn khi sử dụng.Cũ hơn Mới hơn