Giỏ hàng

Có vẻ như tâm trạng cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc lựa chọn giày dép của phái đẹp.

 

Mùa hè nắng nóng, chẳng phải lúc nào nàng cũng vui vẻ, hớn hở, tinh nghịch. Chắc chắn sẽ lúc nàng cảm thấy cáu kỉnh, nảy sinh cảm giác chán ghét với mọi thứ ; sẽ có lúc nàng cảm thấy âu lo, phấp phỏng,…. Có lẽ, chỉ khi chọn được đôi giày phù hợp với tâm trạng của mình, nàng mới cảm thấy phần nào được xoa dịu. Ngay bây giờ, hãy bỏ túi một số mẹo chọn giày phù hợp với tâm trạng nhé !

1.Nếu thấy mệt mỏi hãy diện xăng đan

Một đôi xăng đan quai ngang thoáng mát và êm chân sẽ thêm một chút kì diệu cho tâm trạng vui vẻ của bạn. Xuống phố với cạ cứng, rủ nhau đi mua sắm quần áo hay làm những việc mình thích sẽ là kế hoạch tuyệt vời cho một ngày đẹp trời đấy!

Xăng đan có ưu điểm khá đáng yêu là giúp bạn khoe trọn vẹn đôi bàn chân, điều đó gần giống như “công thức niềm vui” của bạn. Nếu nỗi buồn là thứ hay lây thì niềm vui là thứ rất đáng để chia sẻ. Thế nên đừng ngần ngại diện xăng đan khi thấy mệt mỏi bởi cảm giác dễ chịu của kiểu giày này sẽ nhanh chóng xua tan những gì khó chịu, mệt mỏi để bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu.

2.Khi vui vẻ hãy diện giày cao gót

Khi tâm trạng vui vẻ bạn sẽ cảm thấy mang giày gì cũng đẹp và duyên dáng.Vì thế ngay lúc này hãy tận dụng điều đó để tự tin sải bước trên đôi giày cao gót nhé. Bất cứ màu nào cũng có thể làm bạn hài lòng hơn cả, vì bạn đang vui vẻ mà. Tung tăng xuống phố trong một buổi hò hẹn lãng mạn với anh người yêu, nàng sẽ ngọt ngào hơn với giày cao gót.

Hãy thử áp dụng mẹo này xem sao các nàng!

3.Tâm trạng lo sợ, buồn chán hãy nghĩ ngay đến giày búp bê

Nỗi buồn là thứ xúc cảm nên được ấp ủ, vì vậy, một đôi giày búp bê là sự lựa chọn thông minh. Với thiết kế ôm chân kín đáo, lớp lót giày êm ái dễ chịu sẽ giúp xoa dịu những cảm xúc xấu xí đang ngự trị trong lòng bạn.

Những cảm xúc ấy nên được giấu kín và xóa bỏ nhanh chóng, phải không nào?

Bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày búp bê sáng màu và có thiết kế đôi phần nhí nhảnh, đó sẽ là liều thuốc tốt cho tâm trạng đang xám xịt, đồng thời tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Hẳn là khi buồn bã, bạn sẽ luôn chọn cho mình những phục trang tối màu, vì vậy những đôi giày búp bê sáng màu sẽ làm cho bạn không còn đơn điệu.

Ngay bây gờ, bạn đang vui vẻ hay buồn bã? 

Chogiay.net