Giỏ hàng

Phối giày với tà áo dài duyên dáng.

 

Tà áo dài và nón lá luôn là biểu tượng cho truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay, chiếc áo dài không chỉ được những người con trong nước giữ gìn, bảo tồn mà biểu tượng thiêng liêng này đã được bạn bè quốc tế đón nhận và gửi gắm rất nhiều tình cảm. Tà áo dài ngày càng được cách tân thành những bộ trang phục rất tuyệt vời. Bởi thế những người phụ nữ khoác lên mình chiếc áo này đòi hỏi phải chỉn chu nhất về hình ảnh lẫn trang phục. Và giày là yếu tố quan trọng để mang đến tổng thể set đồ hoàn hảo. Vậy mặc áo dài đi giày gì tôn nét đẹp người phụ nữ Việt? Cùng tham khảo dưới đây nhé.Thanh niên, trung niên

Giày cao gót kết hợp với áo dài: Sự lựa chọn này được hầu hết các bạn trẻ cũng như các chị các mẹ lựa chọn. Đơn giản bởi vì vào mùa đông hay mùa hè chúng ta đều có thể đi được giày cao gót. Giày cao gót cũng rất dễ mua, dễ tìm. Ưu điểm vượt trội của kiểu giày này là giúp tôn dáng, kéo dài đôi chân một cách hữu hiệu.


Thông thường hình ảnh áo dài sẽ kết hợp với giày cao gót, tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh mà bạn lựa chọn độ cao của gót giày sao cho phù hợp. Có thể là giày đế xuồng, giày đế vuông, đế trụ hay gót nhọn với độ cao là 3cm, 5cm, 7cm,...hoặc là giày cao 2 đế. Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao không phù hợp với chân sẽ dễ gây đau nhức chân nếu phải di chuyển nhiều.

Học sinh, sinh viên

Đối với học sinh, sinh viên chắc hẳn ai cũng đã từng được mặc áo dài, đặc biệt vào ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Chụp ảnh kỷ yếu đối với các bạn rất quan trọng phải không, nó sẽ là nơi lưu giữ khoảng thời gian đẹp nhất bên mái trường mà mình gắn bó. Phù hợp với các bạn lứa tuổi này khi diện áo dài có thể là giày sandal, giày đế xuồng, giày bánh mì với độ cao từ 5-7cm là vừa hoặc giày cao 2 đế gót to. Việc lựa chọn này giúp các em không bị đau chân dễ dàng di chuyển, chạy nhảy, có những bức ảnh tinh nghịch đúng tuổi của các em.


Ngôi sao nổi tiếng

Các ngôi sao nổi tiếng họ sẽ lựa chọn những đôi giày cao gót kết hợp với áo dài. Do tính chất công việc đã quen đi giày cao gót nên họ ít gặp phải sự cố, đồng thời họ là người của công chúng khi hiện diện sẽ phải đẹp nhất. Điều lưu ý đó là sự kết hợp màu sắc sao cho bắt mắt.

Chúc các bạn kết hợp thành công với tà áo dài Việt Nam. 

Chogiay.net


Cũ hơn Mới hơn