Giỏ hàng

SỈ - LẺ KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN PALTEX

Công ty CP thời trang Aliza phân phối khẩu trang vải kháng khuẩn cùng cộng đồng chống dịch


Hưởng ứng chỉ đạo của Bộ Công Thương trong việc cung cấp khẩu trang cho người dân trước dịch cúm Covid-19(nCov), Công ty CP thời trang Aliza hợp tác cùng Công ty TNHH sản xuất thương mại dệt may PALTEX phân phối dòng sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn với mong muốn góp phần cùng người dân bảo vệ sức khoẻ, phòng tránh dịch bệnh.

Aliza chuyên cung cấp SỈ - LẺ số lượng lớn


Khẩu trang vải kháng khuẩn PALTEX giúp ngăn cản hiệu quả các hạt chất lỏng văng ra khi người bệnh hắt-xì, ho, thở mạnh...Đặc biệt, lớp vải kháng khuẩn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp. Vì thế, từ khi ra mắt sản phẩm khẩu trang đến nay, mặt hàng này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.


Việc sử dụng khẩu trang vải theo khuyến cáo của ngành Y tế, giúp hạn chế tối đa rác thải ra môi trường. Với tính năng kháng khuẩn của sản phẩm khẩu trang vải của PALTEX được bảo lưu 30 lần giặt khi sử dụng, chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Đồng thời, khi giặt, khách hàng chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng (dạng hạt hoặc nước), và phơi ở khu vực thoáng khí để nhanh khô.


Giá Aliza chung tay cùng cộng đồng 10k/sản phẩm


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốcKhẩu trang kháng khuẩn PALTEX đang được bán tại:
🏡 Điểm áp dụng:
✔️ 75 Khâm Thiên, Đống Đa, HN
✔️ 48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN
✔️ 20 Thành Công, Ba Đình, HN
✔️ 103B A11 Nghĩa Tân- Cầu Giấy- HN
#khẩutrang #khautrangkhangkhuan #khautrangvai #khautrangcongty #khautrangphongdich #khautrangchongbui


Cũ hơn Mới hơn