Giỏ hàng

Ưu đãi ngọt ngào - Vạn lời yêu thương nhân dịp 20/10 cùng 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪

Ưu đãi ngọt ngào - Vạn lời yêu thương nhân dịp 20/10 cùng 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪


Phụ nữ sinh ra vốn đã là một bông hoa và bông hoa đó cần được nâng niu, trân trọng mỗi ngày. Đặc biệt là trong ngày 20/10 - Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đây chính là dịp để tôn vinh nét đẹp của Phụ nữ Việt và gửi lời cảm ơn đến tất cả những gì họ đã và đang hi sinh thầm lặng.


https://aliza.com.vn/products/giay-cao-got-aliza149 nâng đôi chân lên một tầm cao mới.

Đôi lúc cuốn theo những bộn bề, nỗi lo thường nhật, ta quên nói những lời yêu thương đến một nửa còn lại của thế giới. Vì vậy, nhân dịp lễ này hãy cùng 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪 nói ra những chân tình ấp ủ bấy lâu tới những người phụ nữ của cuộc đời nhé. Đặc biệt là Mẹ, hãy dành cho Mẹ những lời yêu thương nhất, ngọt ngào nhất vì mẹ đã hy sinh rất nhiều cho chúng ta hãy làm cho Mẹ luôn cười và có một dịp lễ thật trọng vẹn. Bạn nhé!

Đồng hành với các bạn trong dịp lễ này 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪 ưu đãi giảm giá toàn bộ SP từ 10% đến 70% https://aliza.com.vn/collections/sp-sale . Chương trình diễn ra từ 07/10 – 22/10 tại 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪 75  Khâm Thiên và kênh mua sắm online.

https://aliza.com.vn/

Đây chính là dịp để các nàng sắm đồ liền tay và các chàng tha hồ “rinh quà” về để tặng cho một nửa của mình. Nào, hãy sắp xếp thời gian để cùng bạn bè và gia đình dành trọn yêu thương vào dịp lễ đặc biệt này cùng 𝓐𝓵𝓲𝔃𝓪 ngay nhé!

Aliza tôn vinh phái đẹp

-------------------

𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈̉ - 𝐋𝐄̉ 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂

www.aliza.com.vn

0968382688 / 0903228656

-------------------

Điểm áp dụng:

75 Khâm Thiên, Đống Đa, HN (TỔNG KHO BÁN BUÔN - BÁN LẺ)


Mới hơn